Thuốc Bôi Chống Xuất Tinh Sớm

Thuốc Bôi Chống Xuất Tinh

Các quý ông gần đây rất quan tâm đến thuốc bôi hay còn gọi là gel bôi chống xuất tinh sớm, vì sản phẩm này được đánh giá cao trong vấn đề duy trì thời gian quan hệ, loại thuốc bôi có tác dụng rất nhanh và hiệu quả giúp quý ông giữ vững phong độ và đạt được khoái cảm trong mọi cuộc yêu, tự tin khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Xuất tinh sớm hiện đang là vấn đề tình dục hay gặp và khá phổ biến ở nam giới. Hầu hết khi gặp phải tình trạng này cánh mày râu đều hoang mang và lo lắng, thêm vào đó là tâm lý tự ti trước bạn tình, khiến cuộc sống của đôi bạn trẻ dễ rạn nứt. Do đó dùng thuốc bôi chống xuất tinh sớm là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất lúc này.

CÓ NÊN DÙNG THUỐC BÔI CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm là hiện tương phóng tinh khi mới đưa vào âm đạo người phụ nữu hoặc trước khi làm thõa mãn bạn tình, thời gian xuất tinh sớm thường là dưới 2 phút. Triệu chứng của xuất tinh sớm thường là do yếu tố tâm lý và tuổi tác là phần lớn, bệnh cạnh đó khi quan hệ tình dục lần đầu cũng gặp phải tình trạng này.

Một số nghiên cứu trên thế giới cho biết, rất nhiều nam giới lựa chọn sản phẩm thuốc bôi chống xuất tinh sớm nhằm hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh, vì sản phẩm này có hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên và tùy theo từng cơ địa của mỗi người, tùy tâm lý mà cánh mày râu có thể kéo dài thời gian hơn 40 phút để tận hưởng toàn bộ cảm giác khoái lạc, mang đến sự thỏa mãn, niềm vui và hạnh phúc cho người yêu.

Các loại thuốc bôi chống xuất tinh sớm có tác dụng gây tê ở đầu dương vật, làm giảm độ nhạy cảm khi ma sát ở bên trong âm đạo, từ đó kéo dài quan hệ, an toàn cho người sử dụng và cả bạn tình.

Ngoài ra, để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tận gốc bạn cần:

+ Quan hệ tình dục lành mạnh: Tiết chế lại tần suất quan hệ tình dục ở mức phù hợp để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi
+ Có chế độ ăn uống thích hợp: Chế độ ăn uống thích hợp giúp bổ sung nhiều chất sau mỗi lần xuất tinh, một số loại thực phẩm có khả năng kích thích ham muốn tình dục sử dụng đúng cách sẽ phát huy tác dụng tốt
+ Luyện tập thể dục thể thao: Nhằm nâng cao sức đề kháng cơ thể, bên cạnh đó nâng cao sức khỏe tình dục

Chat Zalo
0902.909.104