Hướng Dẫn Sử Dụng Gel Titan Tăng Kích Thước Dương Vật

Sản Phẩm Gel Titan Chính Hãng | Hàng Cam Kết Chính Hãng 100%‎

Sản Phẩm Gel Titan Chính Hãng | Hàng Cam Kết Chính Hãng 100%‎

Bạn đã và đang sử dụng Titan gel nhưng thật sự chưa thấy hiệu quả như trong mong đợi. Vì cách sử dụng titan gel làm sao để đạt hiệu quả bởi thực sự không phải ai cũng biết về cách sử dụng, có thể nói đây là sản phẩm đặc thù trong ngành nam học có khả năng tăng kích thước dương vật.

Với các sử dụng titan gel đúng, đơn giản mà phát huy hiệu quả thì nam giới có thể dễ dàng làm cho dương vật to và dài hơn một cách tự nhiên mà không cần dùng đến phương pháp phẫu thẩm mỹ tốn kém không an toàn, dễ bị biết chứng về sau.
HƯỚNG DẪN CÁC SỬ DỤNG TITAN GEL

Titan Gel nhận xét, giá nhà thuốc, liều lượng, cửa hàng, mua ở đâu
Titan Gel nhận xét, giá nhà thuốc, liều lượng, cửa hàng, mua ở đâu

Để titan gel đạt được hiệu quả, nam giới cần thực hiện theo 5 bước sau:

Bước 1: Làm ấm dương vật bằng cách lấy khăn ủ nước ấm sau đó thì lau dương vật cho sạch sẽ hoặc có thể vệ sinh trực tiếp bằng nước ấm có tác dụng giúp cho các mạch máu và cơ nóng lên khi bôi titan gel sẽ thấm nhanh hơn, bạn cần thực hiện khoảng 5 phút.

Bước 2: Khởi động dương vật quay đi quay lại nhiều hướng nhằm nóng lên, tiếp theo bạn thoa gel lên dương vật, nên thoa 1 lượng vừa đủ để thấm đều, lưu ý 1 lộ trình nên xài 3 tuyp để phát huy tác dụng tối đa của sản phẩm.

+ Bước 3: Sau đó bạn cần massge liền bởi vì để lâu gel sẽ khô, bạn tiến hành làm ngón tay trỏ và ngón tay cái thành hình tròn sau đó bắt đầu vuốt từ gốc dương vật vuốt mạnh ra ngoài và lặp lại nhiều lần, cường độ vuốt nhanh dần.

+Bước 4: Sau quá trình vuốt hoàn tất bạn giữ vòng tay ở đầu khất dương vật, còn tay kia thì giữa ở góc cuối dương vật gần xương chậm nhằm cho lượng máu đứng yên một chỗ tầm 4 giây, với tần suất cứ 5 lần vuốt ở bước 3 ta lại chuyển qua bước 4. Cứ thực hiện như vậy khoảng 15 phút 1 lần, ngày 1 lần.

+ Bước 5: Massage 10 đến 15 phút hoàn thành thì bạn có thể vệ sinh sạch sẽ, tránh để vậy sẽ làm cậu nhỏ có thể bị ngứa, mất vệ sinh.

Với những sản phẩm đặc biệt này thì bạn có thể xem trên Website này của chúng tôi có giá và nơi sản xuất có nguồn gốc rõ ràng. Vì lẽ đó mà bạn không phải lo lắng vấn đề hàng không chất lượng, không chính hãng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0963.333.332